uu-khuyet-diem-cua-mot-chiec-may-rua-bat

Ưu khuyết điểm của một chiếc máy rửa bát

Minh Huy 18/05/2021

Lựa chọn máy rửa bát cho ngôi nhà hiện đại là quyết định không còn xa lạ gì đối với các gia đình. Chiếc máy rửa bát sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người nội trợ trong việc chăm sóc căn nhà của mình. Tuy nhiên, so với việc rửa bát truyền thống thì máy rửa bát vẫn có những ưu khuyết điểm khác nhau. Bài viết hôm nay sẽ cùng bạn tìm hiểu đâu là điểm mạnh, điểm yếu của chiếc máy rửa bát cao cấp nhập khẩu.

Ưu điểm

  1. Tiết kiệm nước, tiết kiệm điện, tiết kiệm công sức

Đây là ưu điểm cực lớn của một chiếc máy rửa bát. Trên thực tế, lượng nước cần phải dùng để rửa sạch cho bát đĩa sau sử dụng của một gia đình từ 4-5 người rơi vào khoảng 15-20 lít nước, chưa tính khoảng thời gian bạn di chuyển bát đĩa trong khi vòi nước vấn mở. Nếu rửa kỹ lưỡng, thời gian rửa bát chiếm dụng 20 phút hoặc hơn cho việc làm sạch toàn bộ bát đĩa. Nếu dùng máy rửa bát, chỉ tiêu tốn khoảng 10 – 15 lít nước cho 1 lần chu trình rửa, giảm gần phân nửa so với lượng nước thông thường và tiết kiệm sức lực của người nội trợ.

(Máy rửa bát có nhiều ưu điểm đáng cân nhắc)

  1. Rửa sạch hơn

Với các công nghệ hiện đại, chất lượng vệ sinh của bát đĩa được rửa trong máy rửa bát được đánh giá là cao hơn so với các quy trình rửa truyền thống. Máy rửa bát được thiết kế một cách khoa học với các chức năng rửa, sấy, đánh bóng và kiểm tra mức độ sạch của bát đĩa. Vì thế nên chất lượng vệ sinh bát đĩa của bạn sẽ được nâng cao hơn rất nhiều. Dù với số lượng bát đĩa lớn, máy rửa bát vẫn hoạt động hiệu quả, làm sạch an toàn các loại bát đĩa trong nhà.

Khuyết điểm

  1. Giá tiền khá cao

Giá của máy rửa bát trải dài các phân khúc từ rẻ đến mắc. Máy rửa bát mini là dòng có giá thành thấp nhất sau đó là máy rửa bát độc lập và cao nhất phải nói đến máy rửa bát âm tủ. Nếu vẫn chưa có nguồn thu nhập ổn định, bạn không nên mua máy rửa bát ngay. Vì ngoài chi phí bỏ ra khi mua sắm máy, bạn sẽ phải chi tiền cho các thành phần khác như nước trợ xả, viên rửa chén, tiền vệ sinh máy chuyên sâu… Vấn đề tiền bạc sẽ trở thành mối trở ngại tương đối lớn cho khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay tại các cửa hàng kinh doanh luôn có các chương trình ưu đãi và hỗ trợ tuyệt đối cho khách hàng về vấn đề này.

(Cân nhắc khả năng chi tiêu trước khi quyết định mua máy)

  1. Không phải gì cũng có thể rửa

Máy rửa bát là thiết bị cực tiện dụng thay thế cho việc rửa bát thông thường. Thế nhưng không phải dụng cụ nhà bếp nào cũng có thể được cho vào làm sạch trong máy rửa bát. Các loại bát đĩa thủy tinh thì có thể dễ dàng được rửa nhưng có một số loại vật dụng khác như: dao, các nồi chảo chống dính, chén dĩa hay gia dụng nhôm, các sản phẩm nhựa kém chịu nhiệt… thì không thể. Vì đây là các vật dụng có thể bị hư hại, thay đổi màu, bong tróc hay làm tổn hại đến máy rửa bát. Bạn có thể đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để tránh tình trạng không mong muốn.

 

Bất kỳ một loại máy móc nào cũng có ưu khuyết điểm của riêng nó so với công việc truyền thống. Hãy tận dụng hết mức có thể chức năng của máy rửa bát cho đời sống hằng ngày. Để tìm hiểu thêm thông tin về máy rửa bát cao cấp nhập khẩu Willz bp60c3a401s-2021 hoặc có nhu cầu mua sắm sản phẩm ngay bây giờ, bạn có thể truy cập website của Willzvn để nhận sự tư vấn chuyên môn.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN