phan-loai-may-rua-bat-pho-bien-hien-nay

Phân loại máy rửa bát phổ biến hiện nay

Minh Huy 18/05/2021

 

Máy rửa bát là một trợ thủ đắc lực cho người nội trợ trong việc chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên, máy rửa bát cũng có nhiều loại và mỗi loại có những điểm điểm riêng. Nhằm tối ưu hóa sự tiện ích của một chiếc máy rửa bát với ngôi nhà của mình thì khách hàng cần khảo sát và cân nhắc chọn loại máy rửa bát phù hợp nhất. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn phân loại các loại máy rửa bát cao cấp nhập khẩu tạm xem là phổ biến nhất hiện nay.

Máy rửa bát mini

Máy rửa bát mini là những dòng máy rửa bát có kích thước nhỏ, thường không cần chuẩn bị vị trí dưới đất để đặt mà có thể đặt ngay trên bếp. Phần lớn các dòng máy rửa bát mini đến từ những thương hiệu Nhật Bản, những cái tên nổi bật nhất có thể nói đến là: Panasonic, National, Toshiba, Mitsubishi. Với những gia đình chỉ muốn một sự can thiệp, trợ giúp nhỏ từ máy móc hoặc gia đình ít người, thậm chí là cho những cô nàng, những anh chàng độc thân thì đây là lựa chọn không tồi. Sản phẩm có ưu điểm là tiết kiệm diện tích đặt đáng kể và giá thành thường rẻ, tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất là không rửa được vật lớn như xoong nồi lớn.

(Máy rửa bát mini nhỏ nhưng có võ)

Máy rửa bát đứng

Là loại máy rửa bát độc lập, được lắp dương hoàn toàn hoặc chỉ bán âm với hiệu suất hoạt động của máy từ 12 - 14 bộ bát đĩa. Phần lớn loại máy này có kích thước ước tính là: cao dao động từ 81.5cm - 87cm, sâu và rộng là 60 x 60cm. Từ đó có thể thấy, khoảng trống đặt máy yêu cầu tối thiểu nhất là 82x61x61cm. Dung tích của máy rửa bát đứng tương đối lớn có thể rửa được cả xoong nồi, chảo hay dao thớt. Nhược điểm là tốn diện tích đặc nhưng bù lại máy có khả năng rửa được nhiều hơn hẳn so với các loại mini. Giá thành của loại này tương đối cao, phù hợp cho các gia đình 3-5 người với mức thu nhập trung bình khá. 

(Máy rửa bát độc lập có dung tích khá lớn)

Máy rửa bát âm tủ

Máy rửa bát âm tủ là những chiếc máy rửa bát được thiết kế để lắp cố định bên trong tủ bếp, thường được trang bị hệ thống 2-3 khay rửa. Bên cạnh đó, sản phẩm có khả năng rửa trung bình khoảng 12 - 14 bộ bát đĩa. Hiện nay, có thể chia máy rửa bát âm tủ thành 2 loại nhỏ là có cánh sẵn và không có cánh. Loại có cánh thường làm bằng chất liệu inox và không cánh thì khách hàng có thể yêu cầu thiết kế bằng gỗ tủ bếp để tăng điểm thiết kế. Những chiếc máy rửa bát âm tủ sẽ tiết kiệm không gian tuyệt đối cho bạn và đồng thời những ưu điểm này cũng khiến nó trở thành dòng máy có giá thành cao nhất. Với những gia đình có thu nhập tương đối khá giả thì đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời.

(Loại máy rửa bát tiết kiệm không gian)

 

Phía trên là 3 loại máy rửa bếp phổ biến nhất hiện nay với những ưu khuyết điểm khác nhau. Tùy vào nhu cầu và khả năng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho mình một chiếc máy rửa bát phù hợp. Để tìm hiểu thêm thông tin về máy rửa bát cao cấp nhập khẩu Willz bp60c3a401s-2021 cũng như sở hữu ngay cho mình một sản phẩm như thế, độc giả có nhu cầu có thể truy cập vào website chính thức của Willzvn để nhận sự tư vấn chuyên môn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN