lua-chon-may-rua-bat-dua-tren-nhung-tieu-chi-nao

Lựa chọn máy rửa bát dựa trên những tiêu chí nào?

Minh Huy 18/05/2021

 

Một chiếc máy rửa bát trong đời sống hiện đại ngày này trở thành thành viên không thể thiếu của các gia đình yêu thích sự tiện dụng. Tuy nhiên, để lựa chọn một chiếc máy rửa bát thực sự phù hợp cho gia đình của bạn thì phải dựa vào rất nhiều yếu tố cân nhắc. Sau đây là 5 yếu tố hay tiêu chí để bạn đánh giá và lựa chọn một chiếc máy rửa bát cao cấp nhập khẩu “vừa in” với căn nhà của mình.

Số lượng bát đĩa

Mỗi một loại máy rửa bát khác nhau sẽ làm việc hiệu quả nhất với số lượng bát đĩa khác nhau. Trung bình phần lớn các máy rửa bát công suất lớn hiện nay có thể rửa khoảng 12 bộ bát đĩa tiêu chuẩn châu Âu. Vì vậy, hãy cân nhắc xem số lượng bát đĩa mà nhà bạn sử dụng hằng ngày và cần vệ sinh là bao nhiêu. Từ đó lựa chọn chiếc máy có hiệu suất làm việc phù hợp. Số bát đĩa vượt quá khả năng của máy có thể làm giảm năng suất làm việc của máy hoặc quá ít bát đĩa thì chỉ có thể khiến bạn tốn chi phí cho một chiếc máy quá đắt tiền mà thôi.

(Ước tính số lượng bát đĩa)

Số lượng chức năng

Tương tự như số lượng bát đĩa có thể rửa, bạn cần cân nhắc xem gia đình có nhu cầu sử dụng bao nhiêu chức năng của máy rửa bát. Những chiếc máy càng nhiều chức năng, càng có giá cao vì vậy hãy cân nhắc để lựa chọn chiếc máy rửa bát phù hợp nhất cho gia đình mình. Về cơ bản, máy rửa bát thường có 6 chức năng rửa bình thường và một số dòng có chức năng rửa mở rộng, chức năng sấy khô. Nếu bạn chỉ cần một chiếc máy rửa bát tiêu chuẩn thì con số 6 là phù hợp cho số lượng chức năng của máy.

(Cân nhắc số lượng chức năng)

Kích thước

Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn mua máy rửa bát. Không gian nhà của bạn dù rộng hay nhỏ thì chỉ cần những tính toán sắp xếp vị trí đồ vật thông minh vẫn có thể tạo ra không gian sống thoải mái. Trước khi chọn mua một chiếc máy rửa bát, hãy đo đạc, tính toán kỹ lưỡng các kích thước, khoảng cách tại nơi mà bạn dự định đặt máy. Kể cả đường dây điện, đường ống nước,... bạn cũng phải dự trù trước khi tiến hành chọn máy và lắp đặt. Dựa trên số liệu đó, bạn có thể lựa chọn được một chiếc máy rửa bát với kiểu dáng và kích thước phù hợp.

(Đo đạc kỹ lưỡng khoảng trống)

Tính năng bổ trợ

Tính năng bổ trợ ở đây không phải là các chức năng rửa hay sấy mở rộng mà là các tính năng như tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, giảm tiếng ồn. Ba yếu tố này là những ưu điểm vượt trội cho một chiếc máy rửa bát. Hầu như bất kỳ chiếc máy rửa bát hiện đại nào cũng mang các đặc tính này. Tuy nhiên, mỗi một dòng máy rửa bát sẽ có các chỉ số về 3 phương diện này khác nhau. Số lượng lít nước tiết kiệm trong mỗi chu trình rửa, số lượng điện sử dụng trong mỗi chu trình rửa hay chỉ số tiếng ồn khi hoạt động của những dòng máy khác nhau vẫn có sự khác nhau.

(Tìm hiểu ưu điểm)

Giá tiền

Giá tiền không thể là yếu tố nằm ngoài sự cân đo đong đếm của phần lớn khách hàng có nhu cầu muốn sở hữu một chiếc máy rửa bát. Giá tiền của sản phẩm phụ thuộc vào xuất xứ, chất liệu, kích thước, chức năng và nhiều yếu tố khác. Việc lựa chọn sản phẩm đúng chất lượng với đúng giá tiền sẽ không quá khó khăn nếu khách hàng lựa chọn được nơi cung cấp mặt hàng uy tín.

(Dành thời gian khảo sát giá)

Với 5 yếu tố vô cùng cơ bản này, khách hàng có thể đánh giá được một chiếc máy rửa bát cao cấp nhập khẩu liệu có phù hợp với ngôi nhà của mình hay không. Nhằm tham khảo được những thông tin chuyên sâu khác, khách hàng có thể truy cập website của Willzvn để nhận sự tư vấn và tìm hiểu về dòng máy rửa bát cao cấp Willz bp60c3a401s-2021 nếu có nhu cầu mua sắm.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN